THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2019 - 2020!!! NGÀY 01/7/2019

Trường Tiều học Đại Thịnh B - Thông báo tuyển sinh đầu cấp: Lớp 1

- Thay mặt BGH nhà trường thông báo: Các bậc phụ huynh có con em sinh năm 2013 và đã tốt nghiệp mầm non trên địa bàn Nội Đồng - xã Đại Thịnh khu 1,2,3,4 đến tại địa điểm trường để làm thủ tục nhập học cho con trong đợt 1 từ ngày 1/7 đến ngày 3/7 năm 2019. (Thời gian 7h30 sáng - 11h30, 1h30 chiều đến 17h cùng ngày)

*Chú ý: Khi đi bậc phụ huynh mang theo giấy tờ gốc để đối chiếu

+ Giấy khai sinh bản chính phô tô công chứng, bản sao phải có xác nhận xủa cả bên nhập học và bên nhận đơn mặt sau giấy khai sinh (Đã đối chiếu đúng sự thật)

+ Đơn xin vào học lớp 1

+ Phiếu thông tin học sinh

+ Sổ hộ khẩu phô tô

+ CMND của cha, mẹ HS phô tô,

+ Chứng nhận đã tốt nghiệp mầm non

- Kính mong các Bậc phụ huynh đến đúng ngày giờ để việc nhập học cho con được hoàn tất và đúng tiến độ. Xinh chân thành cảm ơn!

* Mọi thắc mắc xin liên hệ: Cô Nguyễn Thị Văn: Đt 0976773007 để được trợ giúp tuyển sinh trực tiến ạ

* Các bậc phụ huynh về quê hay ở xa không ra trực tiếp tuyển sinh được tại trường có thể vào máy tính hoặc thiết bị điện thoại thông minh để đăng ký nhập học trực tuyến cho con theo địa chỉ trang Web: tsdaucap.vn - Xin chân thành cảm ơn!