TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI THỊNH B THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC: 2022-2023

Căn cứ Công văn số 1812/SGD&ĐT-QLT ngày 22/6/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc hướng dẫn tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2022-2023;

Căn cứ kế hoạch Phòng Giáo dục và Đào tạo Mê Linh về công tác tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 huyện Mê Linh năm học 2022-2023;

Căn cứ thực tế nhà trường;

BGH  trường TH Đại Thịnh B thông báo tới các bậc phụ huynh  Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 1 cụ thể như sau:

1 . Đối tượng và độ tuổi dự tuyển:

- Toàn bộ trẻ đủ 6 tuổi trên địa bàn thôn Nội Đòng và thôn Thượng ( trẻ sinh năm 2016)

- Trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em ở nước ngoài về nước có thể vào học lớp 1 ở độ tuổi từ 7 đến 9 tuổi.

2. Hồ sơ dự tuyển

-  Phiếu đăng kí dự tuyển vào lớp 1( theo mẫu) đối với trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp.

-  Đơn xin học (theo mẫu);

-  Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ (có dấu đỏ);.

- Bản phô tô sổ hộ khẩu không cần công chứng, kèm theo bản chính để đối chiếu, hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an quận, huyện, thị xã ((sổ tạm trú đối với trường hợp cư trú tại địa phương).

3. Thời gian tuyển sinh:

* Tuyển sinh trực tuyến: 01/7/2022 đến  hết ngày 03/7/2022

* Cha mẹ học sinh truy cập vào trang  http://tsdaucap.hanoi.gov.vn

- Chọn mục đăng tuyển sinh lớp 1 năm học 2022-2023. Nhập mã số, mật khẩu và  thông tin đầy đủ rồi gửi. Nhận Mail của hệ thông báo đăng kí tuyển sinh thành công.

Lưu ý:

*Sau khi đã đăng kí tuyển sinh trực tuyến thành công, cha mẹ học sinh nộp và đối chiếu hồ sơ tại nhà trường  vào ngày tuyển sinh trực tiếp.

*Trường hợp cha, mẹ học sinh chưa đăng kí trực tuyến được cho con có thể đến trường để được hỗ trợ đăng kí tuyển sinh.

Ban giám hiệu trường TH.Đại Thịnh B thông báo để các bậc cha, mẹ học sinh đến làm thủ tục nhập học cho con đúng thời gian quy định./.

Nguồn HP. Đỗ Viết Khương

Tác giả: Phan Thị Hằng